Trang nhất » Bảo hành

Chế độ bảo hành

Lắp đặt & bảo hành

Sau khi thỏa thuận, đặt hàng và ký hợp đồng cung cấp xong, thiết bị của quý khách sẽ được nhân viên kỹ thuật vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng tận nơi trong địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành trên Toàn Quốc có hệ thống đại lý của Canon Việt Nam
 
Lắp Đặt:
 
Thiết bị sẽ được vận chuyển an toàn đến tận nơi quý khách yêu cầu. Tại đó nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ thực hiện quy trình lắp đặt và đảm bảo máy hoạt động trong trình trạng tốt nhất và sẽ hướng dẫn sử dụng thiết bị một cách chi tiết, rõ ràng nhằm khai thác công năng thiết bị hiệu quả, thuận lợi nhất.
 
Đối với yêu cầu lắp đặt và bảo hành ngoài địa bàn Thành Phố HCM cũng sẽ được thực hiện đúng quy trình thông qua hệ thống đại lý trên Toàn Quốc và sự thỏa thuận chi phí vận chuyển & lắp đặt.

Bảo Hành :
 
Trong thời gian bảo hành 24 tháng hoặc số bản copy tương ứng từng model đối với máy photocopy và 12 tháng đối với máy fax, máy in, ... (kèm theo phiếu bảo hành) nếu bên A sử dụng máy bị trục trặc kỹ thuật hay phát sinh sự cố mà bên A không khắc phục hay sửa chữa được thì chậm nhất trong vòng 24 tiếng bên B phải cho nhân viên kỹ thuật qua hỗ trợ xử lý sự cố cho Bên A (miễn phí)

Mọi thiết bị sẽ được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất, chúng tôi sẽ bảo hành hai điều kiện song song, đó là phương thức tính theo số lượng bản chụp và thời gian ấn định (đối với máy photocopy, printer).
 
Trong thời hạn bảo hành mọi vật tư thay thế sẽ được miễn phí nếu được xác định do lổi sản xuất (điều kiện này không áp dụng cho vật tư tiêu hao).


Những trường hợp không được bảo hành :

Quý khách sử dụng nguồn điện không đúng quy định xảy ra sự cố chập điện, cháy nổ

Sử dụng máy không đúng quy trình dẫn đến hư hỏng máy ( nên sử dụng máy theo sự hướng dẫn sử dụng của nhân viên lắp đặt máy hoặc tài liệu kèm theo máy)

Máy móc đặt trong tình trạng ẩm ướt, bị rỉ sét, bọ, côn trùng sinh sống

Người sử dụng tự ý tháo lắp máy, thay thế linh kiện không đúng chuẩn của nhà sản xuất, xảy đến tình trạng không tương thích, xung đột, chập mạch làm hư hỏng máy

 

PHÒNG KINH DOANH TRỰC TUYẾN

Kinh Doanh

Mr Quang - 0903.915.926

 
Máy photocopy Canon IR 2525