Trang nhất » Bảo trì

Chế độ bảo trì


Thời gian bảo trì :

Từ 07 năm đến 12 năm tùy thuộc vào dòng sản phẩm đối với máy photocopy và 12 tháng đối với sản phẩm máy in, máy in đa chức năng, máy fax, ... kể từ khi hai bên ký biên bản bàn giao và nghiệm thu

 

Đinh kỳ bảo trì :

Chúng tôi sẽ thực hiện bảo trì định kỳ mỗi tháng 01 lần, từ ngày 15 đến ngày 30 hàng tháng, tại địa điểm đặt máy. Sau mỗi lần bảo trì, bên B có phiếu công tác xác nhận của bên A để làm cơ sở đánh giá quá trình theo dõi bảo trì, bảo dưỡng máy được thực hiện đầy đủ.

Công tác bảo trì bao gồm :

Vệ sinh toàn bộ máy, cân chỉnh, vô dầu các trục nhông … Ngoài ra, trong tháng nếu đột xuất máy có trục trặc, hỏng hóc nhỏ đều được Bên B khắc phục hoàn toàn miễn phí (ngoại trừ những trường hợp có phát sinh thay thế linh kiện, phụ tùng khi sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành)

Lợi ích của việc Bảo trì :

Mục đích của dịch vụ này nhằm đảm bảo cho các máy móc thiết bị của quý khách luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất, giảm thiểu sự gián đoạn công việc do những hỏng hóc không đáng có của máy móc thiết bị gây ra, nhờ đó nâng cao hiệu suất làm việc của thiết bị và gia tăng lợi nhuận cho quý khách.

Chúng tôi đảm bảo máy móc thiết bị của quý khách luôn được vệ sinh sạch sẽ, phát hiện và ngăn ngừa các hỏng hóc gây ra do các tác động từ bên ngoài (như môi trường làm việc, công suất làm việc, sử dụng máy móc không quy trình vv…)

PHÒNG KINH DOANH TRỰC TUYẾN

Kinh Doanh

Mr Quang - 0903.915.926

 
Máy photocopy Canon IR 2525